image banner
TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ BẢO TRỢ XÃ HỘI VÀ HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN KIẾN ĐỨC

TẶNG QUÀ TẾT CHO  CÁC HỘ BẢO TRỢ XÃ HỘI VÀ HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN KIẾN ĐỨC

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 06/02/2024, tại UBND thị trấn Kiến Đức, UBND thị trấn tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ bảo trợ xã hội và hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Kiến Đức.

Anh-tin-bai

        Dự buổi lễ, về phía thị trấn Kiến Đức có Đc Trần Thị Dung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; ĐC Phạm Thị Thái Nguyên, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn. Về phía các nhà tài trợ có đại diện xe máy Tiến Phát, nông sản Tuấn Hiệp TDP6, VP công chứng Đắk R’Lấp, Gia đình Thủy Lợi, đại lý vé số Nguyệt Tuận, điện thoại Minh Hiền.

Anh-tin-bai
 

Tại đây, có 116 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 400 ngàn đồng được trao cho các hộ bảo trợ xã hội và hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Kiến Đức 

        Trong buổi trao tặng quà Tết, ĐC Phạm Thị Thái Nguyên, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

        Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong những năm qua, UBND thị trấn đã triển khai nhiều dự án, chương trình, hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình cách mạng, với mục đích kết nối, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ các trường hợp khó khăn.

        Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của các mạnh thường quân, thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, Phó CT UBND thị trấn gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này.

 

        Tặng quà Tết cho các hộ bảo trợ xã hội và hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Kiến Đức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
TIÊN LIÊN QUAN
1 2 3 4 
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !