TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP HĐND CÁC CẤP

TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP HĐND CÁC CẤP

Sáng ngày 20/6/2024, tại UBND thị trấn Kiến Đức diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND huyện đắk R’Lấp, HĐND thị trấn Kiến Đức nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Anh-tin-bai

Về phía Đại biểu HĐND ứng cử trên địa bàn có ông Trần Bình Tiến, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Tham dự hội nghị còn có Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. Về phía chính quyền địa phương có bà Trần Thị Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Bà Lê Thị Đông Phó Chủ tịch HĐND thị trấn đồng chủ trì hội nghị.

Anh-tin-bai

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND ứng cử tại thị trấnông Trần Bình Tiến, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã thông báo nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ; kết quả phát triển kinh tế, xã hội, ANQP; báo cáo tổng hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ tiếp xúc lần trước.

Tại hội nghị, Đã có 15 ý kiến, kiến nghị của cử tri với gần 50 đầu mục. Các cử tri đã kiến nghị Nhà nước quan tâm hỗ trợ kinh phí để sửa các công trình công cộng bị hư hỏng nặng, các tuyến đường bị ngập úng vào thời điểm mùa mưu đã đến. Bên cạnh đó là những vấn đề nhức nhối thời gian qua liên quan đến trật tự xây dựng; Kiến nghị UBND có chủ trương cấp đất sản xuất và đất thổ cư cho các hộ mới tách hộ lập vườn; kiến nghị Điện lực huyện nhu cầu sử dụng điện; kiến nghị các ngành chức năng sớm giải quyết chế độ chính sách cho những người có công, người đồng bào DTTS

Anh-tin-bai

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành có liên quan; Lãnh đạo UBND thị trấn đã tiếp thu, giải trình làm rõ một số kiến nghị của cử tri. Qua đó, sẽ tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri trình kỳ họp HĐND huyện trong thời gian tới.

 

 

TIÊN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5 
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !