image banner
Hội nghị Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về bạo lực học đường và an toàn giao thông
Ngày 12/03/2023, Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường, bạo lực gia đình được diện ra tại hội trường UBND Thị trấn Kiến Đức.  

Ngày 12/03/2023, Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường, bạo lực gia đình được diện ra tại hội trường UBND Thị trấn Kiến Đức.

Tại hội nghị, các đại biểu và các em thiếu niên đã được trao đổi, truyền đạt các nội dung chính của Luật  phòng chống bạo lực gia đình và Luật phòng chống bạo lực học đường; các biện pháp bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình, các kỹ năng phòng, chống bạo lực gia đình… các hành vi bạo lực học đường, nguyên nhân và hậu quả của bạo lực học đường và những quy định của pháp luật có liên quan trong việc xử lý đối với hành vi bạo lực học đường.

Để có tính tương tác cao, tạo không khí cởi mở, thân thiện, sinh động, các em học sinh dự Hội nghị còn được mời trả lời câu hỏi hiểu biết pháp luật liên quan đến các chủ đề của Hội nghị.

Anh-tin-bai

Hội nghị phổ biến pháp luật đã giúp các em nắm vững và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, bạo lực gia đình. Từ đó, tạo môi trường học tập trong các nhà trường không có các tệ nạn xã hội. Nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường, góp phần tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các em học tập và trưởng thành …./.

 

image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !