image banner
Hội nông dân huyện Đắk RLấp giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân thị trấn Kiến Đức

          Hội nông dân huyện Đắk R'Lấp giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân thị trấn Kiến Đức

         Nguồn: Nguyễn Ngọc Minh

          Chiều ngày 09/8/2023, Hội nông dân huyện Đắk RLấp giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân thị trấn Kiến Đức. Tham dự buổi giải ngân có đồng chí Trần Bình Tiến - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Phạm Thị Thái Nguyên - ĐUV, Phó chủ tịch UBND thị trấn Kiến Đức.

           Tại buổi giải ngân nguồn vốn đồng chí Phạm Thị Thái Nguyên đã thay mặt hội viên và nông dân thị trấn Kiến Đức cảm ơn Hội Nông dân huyện đã giải ngân nguồn vốn hỗ trợ cho nông dân của địa phương; đồng thời cũng nhắc nhở các gia đình hội viên sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích và trả lãi hàng quý, trả gốc khi đến hạn theo quy định.

            Tại buổi làm việc, Các gia đình hội viên rất vui mừng khi được tiếp cận các nguồn vốn của Hội nông dân để đầu tư phát triển kinh tế. Tổng số vốn giải ngân lần này là 500 triệu đồng cho 2 dự án cải tạo và chăm sóc cà phê hữu cơ và 14 hộ vay được tiếp cận nguồn vốn.

Anh-tin-bai

Niềm vui của gia đình hội viên khi được vay vốn từ Qũy Hỗ trợ nông dân

          Đến nay Hội Nông dân thị trấn Kiến Đức đang quản lý tổng số vốn Qũy Hỗ trợ nông dân là 800 triệu đồng với 24 hộ vay được tiếp cận nguồn vốn, lãi suất ưu đãi là 0,7%/tháng. Ngoài ra Hội Nông dân thị trấn Kiến Đức còn quản lý nguồn vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội với 04 tổ Tiết kiệm và vay vốn tổng số vốn là 8,8 tỷ đồng cho 168 hộ và 03 tổ vay vốn của Ngân hàng thương mại Agribank với tổng số vốn là 2,9 tỷ đồng. Các nguồn vốn đã được hội viên và nông dân địa phương sử dụng cho việc sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế hộ gia đình.

          Một số hình ảnh liên quan đến buổi giải ngân.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !