image banner
Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông và Trung ương Đoàn về thăm đội hình chiến dịch mùa hè xanh thị trấn Kiến Đức và Lễ bàn giao công trình sửa chữa khu vui chơi thiếu nhi

ào khoảng 7h30 ngày 5/8/2022 tại trường Mầm non Hoa Hồng, Đội hình thường trực thị trấn Kiến Đức đã vinh dự được đón tiếp lãnh đạo tỉnh Đắk Nông và Trung ương Đoàn ghé thăm trong bầu không khí đầy hân hoan.

Anh-tin-bai

Đến với chuyến thăm lần này, các cấp lãnh đạo đã động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ của Chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh và kịp thời nắm bắt một số hoạt động, kết quả triển khai các nội dung của đội hình sinh viên Luật tình nguyện. 

✨Cũng trong sáng cùng ngày, đội hình thường trực tỉnh thị trấn Kiến Đức đã làm lễ bàn giao công trình sửa chữa, nâng cấp khu chơi thiếu nhi cho địa phương sau nhiều ngày miệt mài lao động. Qua một thời gian triển khai hoạt động, công trình sửa chữa, nâng cấp khu vui chơi cho thanh thiếu nhi đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa hoạt động.

✨Phát biểu vào cuối chương trình, đ/c Nguyễn Minh Triết đã có đôi lời nhắn nhủ nhằm khích lệ tinh thần xung kích, tình nguyện của của các chiến sĩ Xanh trong 10 ngày còn lại của Chiến dịch. Kết thúc buổi thăm hỏi và lễ bàn giao công trình, Trung ương Đoàn đã có những phần quà gửi đến sinh viên Luật tình nguyện và cùng nhau chụp hình lưu niệm.

image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !